Cách chăm sóc những chú chuột hamster bé nhỏ luôn khỏe mạnh

Những vùng thân dưới: Dụng cụ gồm: phấn tắm hoặc dung dịch tắm khô thoa trực tiếp lên cơ thể bé rồi massage thư giãn cho thiên thần bé nhỏ. Vệ sinh mỗi ngày 1 lần.


Việc chăm sóc hamster thật đơn giản và không mất nhiều thời gian chỉ cần bạn trãi nghiệm các bước sau:

1>Chăm sóc bữa ăn dành cho các bé: thức ăn chính dành cho Hamster là các loại ngũ cốc và hạt, nhưng để nuôi các bé có được sức khỏe ổn định các bạn cần thiết phải cho bé ăn đúng cách: bao gồm đúng giờ và lượng thức ăn phù hợp.

Về thời gian cho hamster ăn các bạn phải chọn những mốc thời gian trong ngày phù hợp với hoàng cảnh công việc và học tập…của các bạn. VD: bạn HANT ra ngoài từ lúc 7h sáng đến 6h30 tối mới về nhà. Vậy mốc thời gian trong trường hợp này là sáng trước khi đi làm bạn cho ăn một lần, đến khi tối về nhà, HANT cho ăn thêm 1 lần nữa, vậy HAMSTER của HANT được cho ăn 2 lần 1 ngày.

Tuy nhiên còn những trường hợp ít bận rộn các bạn có thể cho bé ăn 3 hoặc 4 lần/ 1 ngày có rất nhiều mốc thời gian khác nhau trong cách cho ăn, nhưng chỉ cần các bạn nắm một điều là phải số lần cho các bé hamster ăn phải phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

2> Chăm sóc cho cơ thể của bé hamster: là một việc không thể thiếu gồm chăm sóc vùng mắt và thân dưới của Hamster. Chúng ta trình tự vệ sinh:

1> Vùng mắt: . Dụng cụ gồm: bông tăm và thuốc nhỏ mắt dành cho PET. Thực Hiện: ta dùng thuốc nhỏ vào mắt bé rồi dùng bông tăm làm sạch vùng mắt của bé. Vệ sinh 1-2 lần mỗi ngày.

2> Những vùng thân dưới: Dụng cụ gồm: phấn tắm hoặc dung dịch tắm khô thoa trực tiếp lên cơ thể bé rồi massage thư giãn cho thiên thần bé nhỏ. Vệ sinh mỗi ngày 1 lần.

.Lưu ý: dụng cụ và thuốc vệ sinh dành riêng cho các bé hamster là không thể thiếu.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *